Bút thông minh học tiếng anh cho bé phát triển ngoại ngữ
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Tin tức sự kiện

3 2 1
05/08/2017 - 9:25 AMAdmin 604 Lượt xem
Bút thông minh học tiếng anh hiện nay có phải là một giải pháp trong việc học tiếng anh nói riêng và các môn ngoại ngữ nói chung? Khi mà xã hội Việt Nam ngày càng đi vào hội nhập quốc tế thì ngoại ngữ trở nên quan trọng vô cùng. Ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới này cần phải được trau dồi ngay từ khi các bé còn nhỏ. Việc học tiếng anh sẽ vô cùng khó khăn gian khổ và đặc biệt cũng khá là tốn kém. Tuy nhiên để tiện trong quá trình học thì hôm nay trung tâm anh ngữ quốc tế  Kila sẽ giới thiệu đến các bạn bút thông minh học tiếng anh cho bé.
 
 
Việc phát âm tiếng anh (Tiếng Nhật, tiếng Hàn hay tiếng Trung) ngay cả giáo viên cũng không đạt chuẩn. Theo một khảo sát có đến 929 giáo viên trong tổng số 1,100 giáo viên tiếng anh pử TPHCM là không đạt chuẩn của đề án ngoại ngữ quốc gia năm 2020. Như vậy cho thấy nếu việc học tiếng anh chỉ dựa vào giáo viên là chưa đủ. Ngoài việc dựa vào giáo viên hướng dẫn chúng ta nên tạo môi trường tiếng anh cho trẻ và bút học tiếng anh là một trong những giải pháp học tiếng anh hiệu quả ít nhất cũng là việc phát âm.
 bút thông minh học tiếng anh
 
Vì sao bạn nên quan tâm đến bút học tiếng anh ? Hiên trên thị trường Việt Nam có gần 20 loại bút chấm đọc, bút thông minh học tiếng anh, mỗi loại có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng ưu việt vượt trội của các loại bút học tiếng anh này là giọng đọc chuẩn bản xứ (Anh Anh hoặc ít nhất cũng là Anh Mỹ) nên việc phát âm là có thể an tâm. Bút thông minh học tiếng anh có tính năng hỗ trợ lặp lại hay thu âm đối chiếu giúp trẻ khi học tiếng anh có thể tập phát âm và giúp trẻ tự đánh giá được sự tiến bộ trong phát âm tiếng anh.
 
Để mua được một bộ bút học tiếng anh hiệu quả bạn nên căn cứ vào độ tuổi và mục đich sử dụng để chọn lựa một loại bút cho phù hợp hoặc bạn có thể gọi điện đến tư vấn viên để nhờ chọn cho bạn. Có những bút học tiếng anh giành cho trẻ từ 3 đến 9 tuổi như Bút chấm đọc Touch Talk. Có những bút học ngoại ngữ giải quyết được 5 ngôn ngữ như - loại bút này có thể sử dụng cho trẻ từ 3 cho đến hết lớp 12 học theo chương trình chuẩn của bộ giáo dục và đào tạo. Hơn nữa loại bút mà có nhiều chức năng hơn như Bút chấm đọc Hunangoài tính năng chấm đọc bút này còn tích hợp tính năng giảng bài, đọc cả bài, .... Đây cũng là loại bút đang được các phụ huynh ưu tiên dùng cho trẻ trong độ tuổi từ 3 cho đến 13 tuổi.
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Fanpage Facebook

  Thiết kế website Hpsoft.vn

  Tra cứu

  Kết quả

  Học tập