Giới thiệu
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Giới thiệu

Giới thiệu

 

Khởi nguồn từ một ước mơ giúp cho thế hệ tương lai tiếp cận và hòa mình vào thế giới nhanh chóng, trung tâm ngoại ngữ KILA đã ra đời với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam tự tin nắm bắt cơ hội và thành công trong môi trường quốc tế trong tương lai, góp phần đưa Việt Nam trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của khu vực Châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung thông qua tiếng anh. Trung tâm anh ngữ quốc tế KILA được thành lập vào ngày 25 tháng 12 năm 2016. Trung tâm hiện đang triển khai giảng dạy tại hai cơ sở: trụ sơ chính tại 3A, Minh Cầu, thành phố Thái Nguyên; chi nhánh 25 Tôn Đức Thắng, thị trấn Ba Hàng, huyện Phổ Yên, thành phố Thái Nguyên.

  

CƠ SỞ VẬT CHẤT Ở KILA

·         Phòng học được trang trí sinh động và rất khoa học, giúp học viên phát huy tối đa khả năng tư duy, với hệ thống mạng mạnh giúp học viên sử dụng laptop tra cứu miễn phí. Bên cạnh đó, hàng trăm đầu sách giáo trình, tài liệu Tiếng Anh đều được cập nhật liên tục tại thư viện của KILA

·         Bàn học của chúng tôi được thiết kế dành riêng cho học viên KILA lấy màu xanh của biển làm tâm chủ đạo, giúp học viên cảm giác mình đang được hòa mình vào thiên nhiên bao la giữa lòng thành phố.

·         Khu vực quầy lễ tân là địa điểm tiếp nhận đăng ký học viên với không gian sang trọng, thoải mái  mà không kém phần tiện nghi, đem lại cảm giác dễ chịu ngay từ cảm nhận đầu tiên.

  Đội ngũ giáo viên với phần lớn là giáo viên bản ngữ đến từ các nước: Anh, Mỹ, Úc, Canada có bằng cử nhân đại học, thạc sĩ , có chứng chỉ quốc tế về đào tạo Tiếng Anh với kinh nghiệm dạy tiếng Anh theo phương pháp tiến bộ là một trong những thế mạnh lớn của KILA

 

 

          CÁC KHÓA HỌC TẠI KILA

·         Tiếng anh giao tiếp chuyên nghiệp;

·         Tiếng anh dành cho doanh nghiệp;

·         Khóa học ngữ pháp, ngữ âm;

·         Chương trình luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS;

·         Tiếng anh cho học sinh các cấp …

 


Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập