Học tiếng Anh tại nhà | Học tiếng Anh online
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Học tiếng Anh Online hiệu quả
Aladdin Edu là một chương trình học trực tuyến của KILA ACADEMY với mong muốn mang đến những điều kỳ diệu từ Thần Đèn giúp mọi người chia sẻ và lĩnh hội nhiều kiến thức vô giá. Bạn hãy luôn luôn mơ ước và nỗ lực học tập, làm việc không ngừng. Một ngày nào đó, thần Đèn vị thần quyền năng của Vũ Trụ sẽ biến những điều đó trở thành hiện thực.
Học tiếng Anh Online hiệu quả

 

Học Tiếng Anh Online Sự Lựa Chọn Thông Minh Của Bạn.


 

 

 

 

- Học online sẽ giúp bạn chủ động lịch học và địa điểm theo khung thời gian của bạn. Giảm tải áp lực học tập, công việc bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi học.

 

 - Chương trình học được cá nhân hoá và tối ưu nhất với trình độ, nhu cầu học tập và công việc, giúp bạn cảm thấy hứng thú, có động lực học, việc học sẽ trở lên hiệu quả.

 

 - Bạn có quyền lựa chọn và kết nối với đội ngũ giáo viên hàng đầu trên thế giới, phù hợp với bạn. Giáo viên đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, thân thiện và nhiệt tình.

 

 - Học phí tiết kiệm nhất và hiệu quả nhất, thời gian để bạn nghe nói được tiếng Anh rút ngắn còn 1/3 so với các lớp học offline.

 

 - Phương tiện kết nối đa dạng như Laptop, smart phone, Tab… giúp bạn học mọi lúc mọi nơi. Hệ thống Coaching luôn luôn đồng hành 24/7 và nhắc nhở, giúp đỡ bạn trong suốt quá trình học tập.

 

 


Khoá học Discovery Dành cho học sinh từ 6 đến 10 tuổi (Học sinh khối tiểu học)
 
Mục tiêu giúp học sinh yêu thích tiếng Anh, tạo nền tảng cơ bản về từ vựng cho các con. Học thông qua các hoạt động, trò chơi, bài hát, hình ảnh sinh động. Đối với học sinh từ lớp 3 đến lớp 5 các con được dạy ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với độ tuổi. Ngoài ra chương trình học được tích hợp thêm các môn học toán, tự nhiên, xã hội, khoa học tạo hứng thú cho các con và mở rộng vốn hiểu biết. Chương trình học hấp dẫn kích thích sự tò mò khám phá của lứa tuổi.

 

 

Khoá học Break out dành cho học sinh từ 11 đến 18 tuổi (Học sinh khối cấp 2, 3)

 

Nội dung khoá học định hướng kiến thức theo các chương trình luyện thi IELTS, TOEFL...(chương trình dành cho học sinh cấp 2 và 3). Cam kết đầu ra theo chứng chỉ quốc tế có giá trị toàn cầu giúp học viên ứng tuyển vào các trường cấp 3 và đại học lớn ở các nước Anh, Mỹ, Úc, Singapor...

 

 

 

Khoá học Seccess dành cho sinh viên và người đi làm

 

Giúp học viên là sinh viên và người đi làm có thể giao tiếp tiếng anh trong thời gian ngắn nhất và ứng dụng tối đa vào môi trường làm việc. Giúp học viên phát triển công việc, thăng tiến và nâng cao thu nhập

 

Khoá học luyện thi chứng chỉ Quốc tế

 

Hệ thống chứng chỉ Quốc tế của Cambridge dành cho khối tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, sinh viên: Starter, Mover, Flyer, A2, B1, B2.

Chứng chỉ IELTS dành cho học sinh mong muốn du học hoặc định cư ở nước ngoài.

Chứng chỉ TOEIC dành cho sinh viên, người đi làm muốn nâng cao trình độ tiếng Anh văn phòng.

Các hệ thống chứng chỉ này được 150 quốc gia công nhận và để xét tuyển vào các ngành học quốc tế tại các trường THPT, Đại học trên toàn thế giới

 

 

 

 

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

 

 

Mai Đức Tuấn

Sales Supervisor tại ngân hàng Tiên Phong Bank

 

Công việc của mình bận, thường xuyên phải đi công tác nên hình thức học của Aladdin rất phù hợp với mình. Ngoài ra việc học cũng theo yêu cầu của mình nên thường mình học giao tiếp để chuẩn bị cho các chuyến công tác nước ngoài. Giáo viên Tuyết Nhung thì vui tính và nhiệt tình. Giọng cô cũng hay và ngữ pháp cô nắm chắc nên cô củng cố giúp mình được cả phát âm và ngữ pháp. Cô cũng tâm lý và cách giảng dạy dễ hiểu.

 

 

 

 

Tuấn Đoàn

Trader quốc tế tại sàn giao dịch Thinkmarkets.com

 

Hình thức học của Aliddan rất thú vị và hiệu quả. Đây là lần đầu tiên mình học với giáo viên bản ngữ mà lại được học trực tuyến. Vốn làm việc trong lĩnh vực công nghệ, mình thật sự rất ấn tượng với hình thức học tiên tiến này. Giáo viên của mình là cô John giọng hay, dạy rất nhiệt tình và tận tâm. Phương pháp sư phạm của thầy cũng tốt và học vui. Mình đã chia sẻ với cộng đồng fan của minh trên Facebook, Google và các bạn đã học cũng đều có phản hồi tốt về chất lượng giáo viên và dịch vụ của Aliddan.

 

 

  

             

                 

 

HỆ THỐNG GIÁO TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ DÀNH CHO HỌC TIẾNG ANH ONLINE

 

Giáo trình dành cho khóa học Discovery

 

Bộ sách Oxford Discover gồm 6 levels cung cấp cho học sinh và giáo viên những công cụ để phát triển kỹ năng dạy và học theo phương pháp thế kỷ 21, tạo ra những thế hệ trẻ với tương lai tuyệt vời.

 

4 Kỹ năng cần có của người thành công trong thế kỷ 21:

 

Tư duy biện luận: Bắt đầu với câu hỏi BIG QUESTION giúp học sinh tìm kiếm câu trả lời, suy luận trọng bài học, điều này sẽ giúp các em nhớ kỹ và sâu kiến thức có được trong bài học.

Truyền thông: học sinh thuyết trình, trình bày, truyền đạt thông tin đã học được một cách chính xác, hiệu quả đến bạn bè, thầy cô giáo, thể hiện được sự tự tin của bản thân.

Cộng tác: các em sẽ được học theo nhóm với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm tạo sự gắn kết chặt chẽ không thể thiếu để đưa ra kết quả tốt nhất.

Sáng tạo: Từng bài học với kiến thức bổ ích sẽ khơi gợi tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển và áp dụng vào cuộc sống hiện tại.

 

 

 

 

Giáo trình dành cho khóa học Break Out

 

Achievers là bộ sách sáu cấp độ hoàn toàn mới dành cho thanh thiếu niên được kết hợp nhiều chủ đề thú vị, hợp lứa tuổi, cùng những tài liệu hấp dẫn, thực tế để hỗ trợ học sinh đạt kết quả cao nhất.

Achievers cung cấp kiến thức từ trình độ Sơ cấp đến Nâng Cao (A1+ đến C1)

Achievers giúp học viên:

  • Học tiếng Anh giao tiếp hiện đại

  • Cải thiện vốn từ vựng của học viên thông qua bộ từ vựng và mục xây dựng từ vựng

  • Tập trung vào các dạng bài thi Cambridge và TOEFL thông qua Mục Luyện Thi

  • Tham gia vào các Dự án nhằm phát triển kỹ năng nói

 
   

Giáo trình dành cho các khoá học luyện thi chứng chỉ Quốc tế

 

Sách dành cho chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế được lựa chọn kỹ lưỡng bởi đội ngũ ngũ giáo viên có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi. Giáo trình được xuất bản bởi những nhà xuất bản có uy tín trên thế giới như Cambridge, Oxford,...một số tài liệu được chia sẻ bởi những cá nhân có điểm luyện thi cao.

Chương trình được cập nhập thường xuyên theo xu hướng và yêu cầu của các bài thi.

 

 

Kila Academy -  Nơi những thành công đầu tiên được ươm mầm

 

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho hàng triệu người Việt Nam.

Thành công của các bạn hôm nay luôn là sự tự hào của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực vì điều đó và chắc chắn đem lại nền tảng vững chắc cho tương lại của các bạn.

 

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
Hãy đầu tư cho tương lai của bạn.

 


Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập