Luyện thi IELTS tại Thái Nguyên | tiếng anh Thái Nguyên
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Chia sẻ kiến thức

28/11/2016 - 10:35 AMAdmin 2894 Lượt xem

Tại sao chúng ta lại cần luyện thi chứng chỉ IELTS?

IELTS  (International English Language Testing System) là kỳ thi quốc tế đánh giá toàn diện 4 kỹ năng ngôn ngữ Nghe, Đọc, Viết, Nói của thí sinh.IELTS hiện là chuẩn ngôn ngữ cho các sinh viên du học tại các nước nói tiếng Anh, chuẩn đầu vào của một số trường Đại học tại Việt Nam và trên thế giới.

1. Giới thiệu khóa học

 

Học viện anh ngữ quốc tế KILA tại Thái Nguyên giới thiệu về chương trình luyện thi IELTS tại Thái Nguyên với giáo trình liên tục được cập nhật và bổ sung để phù hợp với cấu trúc đề thi IELTS và bám sát nhất với tiêu chí chấm thi theo thang điểm IELTS.Chương trình luyện thi IELTS sẽ chú trọng vào các kỹ năng, chiến lược, chiến thuật làm bài thi tốt nhất để giúp các học viên có thể giành được điểm IELTS cao nhất có thể.  Bên cạnh đó, khóa học sẽ giúp học viên nâng cao đồng thời cả 4 kỹ năng ngôn ngữ cần thiết: Nghe, Nói, Đọc, Viết để có thể tự tin giao tiếp và làm việc trong môi trường quốc tế .Phương pháp giảng dạy tập trung trung tối đa vào học viên giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của học viên, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp, và tương tác với giáo viên.Trong suốt khóa học, các học viên sẽ thường xuyên được thi thử và vào cuối khóa học các học viên sẽ được làm một bài thi thử đầy đủ cả 4 kỹ năng.

 

  

Luyện thi IELTS tại Thái Nguyên

 

2. Mục tiêu của khóa học là gì?

 

+ Giúp học viên nắm vững và thành thạo các kĩ năng nghe - nói - đọc - viết trong IELTS

+ Trang bị cho học viên kiến thức và tâm lý vững vàng khi quyết định chinh phục kì thi IELTS

+ Giúp học viên tối ưu hóa khả năng của mình để đạt được số điểm IELTS cao nhất có thể.

+ Học viên sau khi kết thúc khóa học có thể tự tin giao tiếp và làm việc với đồng nghiệp và đối tác nước ngoài trong môi trường quốc tế cũng như tham gia vào các chương trình học tập nâng cao bằng Tiếng Anh.

 

3. Khóa học tại Học viên anh ngữ KILA sẽ cung cấp cho học viên những gì?

 

+ Từ vựng chung/ chuyên ngành:

Tài liệu sử dụng giúp tăng vốn từ vựng cần thiết cho học viên đồng thời làm tăng khả năng nhận biết và giúp học viên hiểu các từ đồng nghĩa, ngữ nghĩa.

+ Kỹ năng ngôn ngữ tiếp nhận:

Việc sử dụng tài liệu xác thực trong khi luyện kỹ năng nghe và đọc cũng sẽ giúp củng cố kỹ năng nói, giúp nhận biết các cách phát âm đúng hoặc sai và các khái niệm về văn cảnh cho người học.

+ Kỹ năng ngôn ngữ giao tiếp:

Phát âm – Giáo viên sẽ đặc biệt chú ý đến việc sửa các lỗi phát âm tiếng Anh thông thường của người Việt như việc bỏ qua âm tiết cuối.

Viết – Chủ yếu tập trung vào việc phát triển kỹ năng viết có cấu trúc, đồng thời giới thiệu các phân chia điểm của mỗi phần trong bài thi và các mẹo nhỏ trong khi làm bài như về mục tiêu, thời gian, tốc độ…

+ Kỹ năng làm bài thi:

Giới thiệu một số kỹ thuật làm bài thi như việc tìm đáp án trong phần nghe dựa vào ngữ âm trong ngữ cảnh, dựa vào tình huống vì không phải lúc nào học viên cũng có thể nghe và hiểu hết ý nghĩa.

  

Luyện thi IELTS tại Thái Nguyên

Cấu trúc bài thi:

Bài thi IELTS có 2 dạng: Học thuật (Academic) và Không học thuật (General Training)

Academic Và General Training sẽ có phần thi Nghe và Nói tương tự, phần thi Đọc Và Viết khác nhau ở 1 vài task.

Bài thi nghe

Thời gian làm bài thi nghe là 40 phút
•Thí sinh sẽ nghe tất cả các câu hỏi và độ khó của từng câu sẽ tăng dần.
•Bài thi bao gồm nhiều dạng khác nhau như thông tin từ một người, cuộc đàm thoại của 2 hoặc nhiều người. Và thí sinh sẽ nghe nhiều giọng phát âm của nhiều quốc gia khác nhau
•Thí sinh chỉ nghe được 1 lần. Tuy nhiên, bạn sẽ có thời gian để đọc câu hỏi và chuẩn bị câu trả lời.

 Bài thi nghe có 4 phần (số câu hỏi không được chia đều), nghe 1 lần và các đoạn nghỉ được ghi kèm trong băng hoặc đĩa. Cuối bài thi các thí sinh sẽ có 10 phút để ghi lại kết quả vào Phiếu trả lời câu hỏi.

Phần 1: là các tình huống đời thường là 1 cuộc nói chuyện nhưng là hỏi đáp, và người đáp thường nói nhiều hơn.

Phần 2: là các tình huống hướng dẫn và giới thiệu về 1 chủ đề quen thuộc (trường học, khu du lịch, chương trình ca nhạc, triển lãm,..) thường chỉ nói bởi 1 người.

Phần 3: là các tình huống đối thoại giữa ít nhất là 2 người, đây là các cuộc thảo luận có tính chất học thuật hơn (Ví dụ: chọn chủ đề khóa luận, đề tài nghiên cứu khoa học).

Phần 4: là 1 bài thuyết trình về 1 chủ đề học thuật, thường do 1 người nói và dùng nhiều từ ngữ mang tính chất học thuật.

Bài thi đọc

Bài thi đọc cho dạng Học Thuật (Academic)

Thời gian làm bài thi đọc là 60 phút
•Bài thi thông thường bao gồm 3 đoạn văn và phần trả lời câu hỏi
•Các đề tài thường trích dẫn từ sách, báo, tạp chí hoặc tập san và những đề tài này không mang tính chất chuyên môn.
•Bài thi thông thường bao gồm 1 đề tài thảo luận

Bài thi đọc cho dạng không Học Thuật (General Training)

Thời gian làm bài thi đọc là 60 phút
• Các đề tài trong bài thi đọc thông thường liên quan đến các tình huống hàng ngày ở các nước nói tiếng Anh.
• Các đề tài thường trích dẫn từ sách, báo, mẫu quảng cáo, các hướng dẫn sử dụng mục đích để đánh giá khả năng hiểu và xử lý thông tin của từng thí sinh.
• Các đề tài trong bài thi thông thường bao gồm đoạn văn mô tả hơn là những bài luận văn.

 Bài thi viết

Bài thi viết cho cho dạng Học Thuật (Academic)
Thời gian làm bài thi viết là 60 phút
• Task 1, thí sinh thường được yêu cầu viết bài báo cáo khoảng 150 từ để mô tả và giải thích các số liệu, dữ liệu trên các biểu đồ.
• Task 2, thí sinh thường được yêu cầu viết bài tiểu luận khoảng 250 từ để đưa ra những chính kiến tranh luận hay nhận định về 1 ý kiến hoặc vấn đề. Thí sinh nên đưa ra những tình huống và ví dụ cụ thể để hỗ trợ cho nhận định của mình
Bài thi viết cho cho dạng không Học Thuật (General Training)
Thời gian làm bài thi viết là 60 phút
• Task 1, thí sinh thường được yêu cầu viết bức thư khoảng 150 từ với mục đích là hỏi thông tin hay giải thích về 1 tình huống trong cuộc sống.
• Task 2, thí sinh thường được yêu cầu viết bài tiểu luận khoảng 250 từ để đưa ra quan điểm của 1 sự việc hay vấn đề. Thí sinh cần phải đưa ra chính kiến của mình hoặc trích dẫn ý kiến. Thí sinh nên đưa ra những tình huống và ví dụ cụ thể để hỗ trợ cho nhận định của mình

Bài thi nói

Thời gian từ 11 – 14 phút
• Thí sinh sẽ trò chuyện trực tiếp với giám khảo.
• Thí sinh cần thể hiện các khả năng: trả lời lưu loát các câu hỏi, thông thạo các đề tài và khả năng
giao tiếp với giám khảo.
• Giám khảo sẽ đánh giá trình độ tiếng Anh của thí sinh dựa vào 4 yếu tố: Từ vựng, ngữ pháp, lưu loát và phát âm.

- Liện hệ: 0989 978 337 (Ms. Trang) để được tư vấn trực tiếp.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập