Luyện thi IOE | Luyện thi IOE tại Thái Nguyên | Violympic tiếng Anh
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Chia sẻ kiến thức

12/11/2016 - 12:55 AMadmin 1471 Lượt xem

Giúp trẻ luyện (Violympic tiếng Anh) IOE tiếng Anh hiệu quả

 

Trong những năm gần đây cuộc thi IOE tiếng Anh đang ngày càng được các bậc phụ huynh cho con em mình tham gia và chú trọng đầu tư, vậy làm thế nào để các bé đạt hiệu quả cao trong kỳ thi IOE tiếng Anh tại Thái Nguyên? và hướng dẫn các bé học như thế nào cho hiệu quả? Bài viết sau đây KILA xin chia sẻ tới các bậc phụ huynh.

 

Các em học sinh luyện thi IOE Giúp trẻ luyện IOE tiếng Anh hiệu quả trên máy tính

 

Kỳ thi Violympic tiếng Anh hay còn gọi là IOE tiếng Anh: đây là cuộc thi tiếng anh trực tuyến do Bộ Giáo dục Đào tạo (GD-ĐT) tổ chức thường niên dành cho các em học sinh phổ thông từ lớp 3 đến lớp 12 trên cả nước, với nhiều cấp thi khác nhau.

Kỳ thi được tổ chức vào khoảng tháng 3,4  hàng năm (tùy từng năm). Đầu tiên là thi cấp trường, sau đó sẽ chọn lấy 10 học sinh/ trường và thi giữa các trường. Thực hiện các bài thi đến khi nào còn 20 - 30 học sinh thì tiến hành thi cấp quận. Các quận thi với nhau chọn ra 50 học sinh. Các khối lớn hơn như các bé lớp 5 sẽ được thi  tiếp Violympic Tiếng Anh cấp thành phố.

 

Vậy làm thế nào để trẻ thi tốt cuộc thi IOE tiếng Anh (violympic tiếng Anh)?

 

- Đầu tiên các bậc phụ huynh và các em cần phải nắm rõ thể lệ của cuộc thi.

- Có 3 vòng thi: Vòng sơ khảo, vòng thi viết (45phút) và hoạt động “Tiếng Anh thật dễ” (15phút)

- Mỗi bài thi viết dưới hình thức trắc nghiệm gồm 200 câu, làm liên tục trong 30 phút. Sau mỗi câu sẽ thông báo kết quả đúng – sai, trẻ sẽ điền trên máy tính

- Vòng trung khảo, vòng thi nghe nói Violympic Tiếng Anh: Sau vòng sơ khảo sẽ chọn ra hơn 100 học sinh thi nghe và nói. Đặc biệt, cuộc thi này rất chú trọng đến thi nói - Các em phải sử dụng thành thạo máy tính, vì hầu hết các cuộc thi sẻ sử dụng máy tính. Việc các em biết sử dụng máy tính để các em không khỏi bỡ ngỡ trong lúc thi.

 

Học viện Anh ngữ Quốc tế Kila sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm cũng như kiến thức cần thiết trong những bài viết chi tiết tiếp theo về Luyện thi IOE tiếng Anh tại Thái Nguyên

 XEM THÊM :

HỆ THỐNG THÔNG GIÓ CÔNG NGHIỆP

PHỤ KIỆN ỐNG GIÓ

CÔNG TY ỐNG GIÓ

 

KILA - Đinh Thành

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập