Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Thái Nguyên
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Chia sẻ kiến thức

28/11/2016 - 10:32 AMAdmin 2269 Lượt xem

Chứng chỉ Tiếng Anh B1 (Quốc tế)

Thông tin về kỳ thi Preliminary English Test (PET) – CEFR Level B1PET (Preliminary English Test) là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ Trung cấp (B1) trên Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ (CEFR-Common European Framework of Reference for Languages). PET là chứng chỉ có giá trị cho người học sử dụng cho mục đích làm việc, đi du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.

Bài thi PET bao gồm 4 kỹ năng – Đọc, Viết, Nghe và Nói, sử dụng các ngữ liệu từ đời sống hàng ngày. Bài thi phát triển các kỹ năng thực tế, thường được sử dụng phổ biến với các công việc quản lý, thư ký, văn phòng và trong nhiều ngành công nghiệp như du lịch – yêu cầu giao tiếp với người bản ngữ cao.

  

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Thái Nguyên

Mô hình đào tạo khóa học

Khóa học PET (CEFR Level B1) được Kila Academy tổ chức giảng dạy với mô hình lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B1 tại Thái Nguyên từ 15 – 20 học viên đã được chọn lọc với trình độ tương đương nhau, nội dung khóa học do các giảng viên của Kila Academy phối hợp với các chuyên gia giảng dạy tại các trường Đại học thiết kế và đào tạo độc quyền tại Kila Academy. Mỗi khóa học chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành ba bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi PET (CEFR Level B1) quốc tế do Cambridge English khảo thí và cấp chứng chỉ.

 

Hình thức thi

Reading and Writing: Bài thi Đọc có 5 phần, bài thi Viết có 3 phần, mỗi phần trên có nhiều loại câu hỏi và dạng đề thi khác nhau. Thời gian dành cho 2 kỹ năng là: 1 giờ 30 phút, phần đọc có 35 câu, phần viết có 7 câu, chiếm 50% tổng số điểm thi.

Listening: Bài thi Nghe có 4 phần, thời gian thi 30 phút, cộng với 6 phút để đánh kết quả trả lời vào Answer Sheet, cả bài thi bao gồm 25 câu nghe, chiếm 25% tổng số điểm thi.

Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, hai thí sinh (cặp) đối diện với 2 giám khảo Cambridge, giám khảo số 1 sẽ hỏi hai thí sinh, giám khảo số 2 ngồi nghe hai thí sinh trình bày, giám khảo số 2 chấm 4 trong 5 tiêu chí bài Nói, giám khảo số 1 chấm 1 tiêu chí còn lại, thời gian dành cho mỗi cặp thí sinh là: 12  phút, chiếm 25% tổng số điểm thi.

 

Khóa học dành cho đối tượng nào?
  • Sinh viên chính quy các trường đại học, cao đẳng tốt nghiệp không chuyên ngành ngôn ngữ Anh;

  • Sinh viên trình độ sau đại học (Thạc sĩ và Tiến sĩ);

  • Người đi làm;

  • Những đối tượng đi định cư và làm việc tại nước ngoài Vương Quốc Anh, Úc, Canada…

Giá trị của chứng chỉ tiếng Anh B1 (PET)

Giá trị của chứng chỉ PET do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh quốc tế trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) tổ chức tại 130 quốc gia cấp cho các thí sinh tham dự đạt kết quả đều có giá trị vĩnh viễn, có hiệu lực trên toàn cầu.

  • Kiểm tra đầu vào: Miễn phí

  • Liên hệ: 0989 978 337 (Ms. Trang) để được tư vấn trực tiếp

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập