Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại Thái Nguyên
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Chia sẻ kiến thức

28/11/2016 - 5:14 PMAdmin 1793 Lượt xem

Chứng chỉ tiếng Anh B2 (Quốc tế)

Chứng chỉ FCE (CEFR Level B2) là một chứng chỉ tiếng Anh bậc B2 châu Âu (Common European Framework of Reference for Languages – CEFR) về ngôn ngữ do Hội đồng Khảo thí Cambridge English Vương Quốc Anh sở hữu, cũng đã được triển khai rất nhiều khóa học cũng như kỳ thi trên nhiều nước trên thế giới. Chứng chỉ FCE ở cấp độ trung cấp (Intermediate và Upper – Intermediate) tương đương với IELTS 5.5 – 6.5 TOEIC 550 – 650 hay TOEFL.iBT 6.5 Ở cấp độ này, thí sinh khá tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh để giao tiếp hàng ngày ở nhiều tình huống và chủ đề khác nhau bao gồm cả trong công việc và học tập.

Luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại Thái Nguyên

Mô hình đào tạo khóa học

Khóa học FCE (CEFR Level B2) được Kila Academy tổ chức giảng dạy với mô hình lớp luyện thi chứng chỉ tiếng Anh B2 tại Thái Nguyên từ 15 – 20 học viên đã được chọn lọc với trình độ tương đương nhau, nội dung khóa học do các giảng viên của Kila Academy phối hợp với các chuyên gia giảng dạy tại các trường Đại học thiết kế và đào tạo độc quyền tại Kila Academy. Mỗi khóa học chúng tôi sẽ trang bị đầy đủ cho học viên các kỹ năng hoàn thành bốn bài thi một cách chắc chắn, để đảm bảo khi tham gia kỳ thi chính thức học viên đều hoàn thành xuất sắc bài thi FCE (CEFR Level B2) quốc tế do Cambridge English khảo thí và cấp chứng chỉ.

 Hình thức thi

Bắt đầu từ năm 2015, Hội đồng Khảo thí Cambridge English Vương Quốc Anh sẽ thay đổi cấu trúc đề thi FCE (CEFR Level B2). Trước đây, mỗi kỳ thi FCE các thí sinh phải trải qua 5 bài thi với tổng thời gian lên đến 4 giờ tuy nhiên từ tháng 2015 đề thi đã thay đổi cấu trúc rút gọn với 4 bài thi và tổng thời gian các bài thi chỉ còn 3 giờ 30 phút.

Reading and Use of English: Bài thi đọc đánh giá được năng lực đọc và hiểu các cuốn sách hay tạp chí văn chương, tiểu thuyết hoặc bài báo. Bên cạnh đó thí sinh cần phải nắm chắc ngữ pháp và nhiều vốn từ thông qua các bài văn, các cấu trúc câu và khả năng suy luận, bài thi có thời gian là 1 giờ 15 phút, với bài thi này thí sinh sẽ có mức điểm tối đa là 76.

Writing: Bài thi này đánh giá khả năng viết của bạn như viết một lá thư, bài báo, báo cáo, bài văn khoảng 120-180 từ với các chủ đề và đối tượng người đọc khác nhau, bài thi có thời gian 1 giờ 20 phút, với bài thi này thí sinh sẽ có mức điểm tối đa là 38.

Listening: Bài thi nghe đánh giá khả năng hiểu nghĩa của Tiếng Anh nói, và hiểu được ý chính trong những tình huống giao tiếp. Những đề tài nói bao gồm nhiều lĩnh vực như phỏng vấn, thảo luận, bài giảng, và các bài đàm thoại, bài thi có thời gian 40 phút, với bài thi này thí sinh sẽ có mức điểm tối đa là 38.

Speaking: Bài thi Nói có 4 phần, hai thí sinh (cặp) đối diện với 2 giám khảo Cambridge, giám khảo số 1 sẽ hỏi hai thí sinh, giám khảo số 2 ngồi nghe hai thí sinh trình bày, giám khảo số 2 chấm 4 trong 5 tiêu chí bài Nói, giám khảo số 1 chấm 1 tiêu chí còn lại, thời gian dành cho mỗi cặp thí sinh là 14  phút. Bài thi Nói đánh giá được năng lực giao tiếp tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Bài thi bao gồm 4 phần: phần phỏng vấn, phần tự trình bày trong vòng 1 phút, phần bài tập cộng tác và phần thảo luận. Thí sinh sẽ được cung cấp những tư liệu hỗ trợ như tranh ảnh, hình vẽ để thể hiện khả năng ngôn ngữ của mình, với bài thi này thí sinh sẽ có mức điểm tối đa là 38.

 Khóa học dành cho đối tượng nào

  • Người đi làm;

  • Sinh viên chính qui tốt nghiệp hệ cao đẳng chuyên ngành ngôn ngữ Anh;

  • Sinh viên học sau đại học (Tiến sĩ);

  • Giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng Anh tại các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở (THCS);

  • Các học sinh, sinh viên có nhu cầu đi du học nghề các nước trên thế giới: Vương Quốc Anh, Úc, Canada, Pháp, Thụy Sĩ…

  • Những đối tượng đi định cư, đi làm tại các nước Vương Quốc Anh, Úc, Canada…

 Giá trị của chứng chỉ tiếng Anh B2 (FCE)

Giá trị của chứng chỉ FCE do Hội đồng Khảo thí Tiếng Anh quốc tế trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) tổ chức tại 130 quốc gia cấp cho các thí sinh tham dự đạt kết quả đều có giá trị vĩnh viễn, có hiệu lực trên toàn cầu.

Chi phí khóa học:

  • Kiểm tra đầu vào: Miễn phí

  • Liên hệ: 0989 978 337 (Ms. Trang) để được tư vấn trực tiếp

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập