Phương pháp
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Phương pháp TPR Học tiếng Anh phản xạ toàn thân
Phương pháp Total Physical Response (TPR) sẽ giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất, Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế Kila sử dụng phương pháp TPR là phương pháp dạy học chủ đạo trong giai đoạn phát triển ngôn ngữ mới cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi
 Phương pháp TPR Học tiếng Anh phản xạ toàn thân

  

  

 

Vì sao phương pháp TPR lại hiệu quả trong việc dạy tiếng Anh cho trẻ nhỏ?

 

  

  

 

icon

Học thông qua nghe
Cũng như học tiếng Mẹ đẻ, nghe là hoạt động đầu tiên trong quá trình học nói tự nhiên của trẻ nhỏ. Học ngôn ngữ thứ 2 cũng vậy, trẻ cần được trải qua quá trình nghe đầu tiên. Nghe gắn liền với các hoạt động giúp trẻ nhanh tiếp thu và hiểu được ý nghĩa của ngôn ngữ đó.

icon

Học thông qua trò chơi
Chương trình học thiết kế dành riêng cho độ tuổi của bé, giúp bé luyện Anh ngữ qua trò chơi, sách bài tập trực tuyến, kết hợp với bảng tương tác thông minh (IWB) cùng với các chương trình ngoại khoá với giáo viên nước ngoài khiến việc học trở nên lôi cuốn hơn bao giờ hết.

icon

Học qua câu truyện
Các câu truyện hài hước, có hình ảnh, video minh họa sẽ rất thu hút sự quan tâm của trẻ nhỏ, sự tập trung vào bài học sẽ giúp các con tiếp thu ngôn ngữ một cách nhanh nhất. Con thích học ngôn ngữ thành tiếng, thích bắt chước và tạo ra những tiếng động, âm thanh buồn cười.

 

icon

Học qua hoạt động thực tế
Đây là nội dung vô cùng quan trọng đối với việc học tiếng Anh và nó cũng là cốt lõi của phương pháp TPR. Các hoạt động được thiết kế sẽ được tổ chức thường xuyên trong các buổi học và các buổi dã ngoại để học viên phát huy hết khả năng tiếp thu cũng như tạo ra được niềm đam mê học tiếng Anh. 

 

 Phương pháp
Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập