Tiếng Anh cho người đi làm tại Thái Nguyên
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Tin tức sự kiện

3 2 1
01/12/2016 - 9:31 AMAdmin 1028 Lượt xem

Sự cần thiết của việc học tiếng Anh cho người đi làm tại Thái Nguyên?

 

Tại Việt Nam, có nhiều môn học trở lên mất hẳn tính ứng dụng ngay khi chúng ta rời ghế nhà trường nhưng tiếng Anh tuyệt nhiên không nằm trong số các môn học đó.

Sau đây, các bạn hãy cùng Trung tâm ngoại ngữ Kila nhìn nhận một chút về tầm quan trọng của tiếng Anh việc phát triển sự nghiệp cho lao động Việt Nam.

Trước hết xét về năng lực lao động, ngoại ngữ đóng vai trò như một thứ kiến thức công cụ. Năng lực lao động được quy định bởi kiến thức cứng liên quan trực tiếp với công việc mà anh ta phải xử lý, liên quan tới kĩ năng mềm của anh ta. Năng lực ấy lấy ngoại ngữ và tin học làm công cụ. Rõ ràng, trong bối cảnh toàn cầu hóa ngày càng sâu rộng như hiện nay, việc biết và sử dụng tốt ngoại ngữ sẽ khiến mỗi lao động đáp ứng được những nhu cầu khá đặc biệt. Giúp người lao động gây được ấn tượng trong những bối cảnh giao tiếp hết sức cụ thể. Học ngoại ngữ cho người đi làm vì thế hết sức cần thiết.

 

 

Tiếng Anh được xem như một thứ kiến thức công cụ dành cho người lao động 

 

Nói về thứ ngoại ngữ liên quan trực tiếp tới sự phát triển sự nghiệp của lao động Việt Nam, chúng ta cần đặc biệt chú trọng tiếng Anh.

Trong danh sách những nước hàng đầu đầu tư vốn vào Việt Nam năm 2015 có những cái tên lần lượt như sau: Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Đài Loan, Quần đảo Virgin..

     

 Đầu tư nước ngoài vào Việt Nam ngày càng tăng, tiếng Anh cho người đi làm tại Thái Nguyên ngày càng quan trọng     

 

Điều đáng nói là cả 5 quốc gia - vùng lãnh thổ này đều sử dụng tiếng Anh như thứ ngôn ngữ chính thống và hàng đầu khi tiến hành làm việc tại Việt Nam. Những người đi làm an phận không học tiếng Anh, họ nghĩ học cũng thế mà không học cũng vậy. Nhưng nhìn rộng ra, bạn sẽ thấy tính ứng dụng của thứ ngoại ngữ này. Một bữa tiệc, một cuộc giao tiếp ngắn ngoài chợ hay một hợp đồng kí được với người nước ngoài cũng đều có thể tạo lên bước ngoặt cho sự nghiệp của bạn. Muốn sử dụng kiến thức công cụ là tiếng Anh trước hết bạn phải nắm vững cách cầm công cụ đó. Bạn phải học tiếng Anh. Học sinh, sinh viên ngồi trên ghế nhà trường phải học tiếng Anh, người đi làm lại càng phải học. Tiếng Anh dành cho người đi làm dần trở thành một cụm từ rất đỗi quen thuộc.

Và Thái Nguyên không nằm ngoài bối cảnh chung của kinh tế Việt Nam. Khi mà lượng vốn đầu tư từ nước ngoài vào Việt Nam ngày càng tăng, sự giao thoa kinh tế ngày càng mạnh, tiếng Anh dành cho người đi làm sẽ ngày càng trở thành vấn đề cấp thiết.

Nhận thức được vấn đề đó, hãy đăng kí khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm tại Thái Nguyên của Trung tâm Anh ngữ Kila ngay hôm nay, để chuẩn bị tốt hơn cho sự nghiệp của bạn!

Nguyên Bảo, Trung tâm Anh ngữ Kila

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập