Tiếng anh cho trẻ em tại thái nguyên | Tiếng anh mẫu giáo 4 đến 6 tuổi
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Tiếng Anh Mẫu Giáo (4 đến 6 tuổi)
Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 4 - 6 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.
Tiếng Anh Mẫu Giáo (4 đến 6 tuổi)

icon

 

Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 3 - 6 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

icon6

 

Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng hệ thống thông báo qua tin nhắn tiện dụng và báo cáo trực tuyến cùng với các công cụ chơi và học trực tuyến (Online world và Digital Workbook)

iocn7

 

Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.

 


Khoá học

Tiếng Anh cho trẻ em (4 đến 6 tuổi)

 

Tùy theo trình độ, học viên của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo (tiếng Anh cho trẻ em tại Thái Nguyên) được chia thành hai cấp độ (level): Kindy và Start-up Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết Mỗi học viên đều có “Học bạ Ngoại ngữ” (Language Portfolio) ghi lại kết quả, thành tích học tập và đánh giá của giáo viên và trợ lý giảng dạy. Học viên và phụ huynh có thể dễ dàng nhận bảng thành tích học tập này trên mạng. Chỉ có một loại chứng chỉ cho các học sinh ở độ tuổi này: là Chuyên cần của Kila Academy

 

 

 

 

Giáo trình My Little Island

 

Giáo trình My Little Island (hòn đảo nhỏ của con) chuẩn bị cho học sinh các nội dung và mục tiêu cho trình độ Starters, sử dụng trong chương trình tiếng Anh chia thành 3 cấp độ khác nhau, có các kỹ năng cơ bản nhất: Nghe- Nói-Đọc( chuẩn bị đọc)- Viết (chuẩn bị viết). Đặc biệt của Chương trình My Little Island có nhiều câu chuyện theo suốt quá trình học cho bé.

Hơn nữa, đến với Học viện Anh ngữ quốc tế Kila,các bé sẽ có cơ hội học tập với 100 % giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dạy lâu năm, cùng với trợ giảng chuyên ngữ nhiệt tình hăng say, năng động và  yêu trẻ. Đồng thời đi kèm với thiết bị hiện đại, chất lượng âm thanh đảm bảo và có camera theo dõi giúp phụ huynh dễ dàng nắm bắt được tình hình học tập trên lớp của con khi ở bất cứ nơi đâu.

Tuy nhiên, Học viện có bước kiểm tra đầu vào cho bé để xếp lớp phù hợp với năng lực của bé vì vậy việc học tập đạt kết quả tốt quả bé mới được đảm bảo. Học viện tổ chức kiểm tra định kỳ bao gồm bốn kỹ năng: nghe, nói, đọc,viết trong suốt quá trình học để nắm bắt chính xác tình hình học tập của bé và có thể phấn đấu với trình độ cao hơn.

Kết thúc mỗi khóa học, các bé đã có những tiến bộ rõ rệt trong từng kỹ năng được kiểm nghiệm qua giảng viên bản ngữ tại Học viện. Ngoài ra, các bé được trao tặng chứng chỉ tiếng Anh – Cambridge sau mỗi khóa học do Học viện Anh ngữ quốc tế Kila cấp.

my little island

 

Phương pháp TPR

Tại sao lại là Phương pháp Total Physical Response (TPR) - Phản xạ toàn thân)

✪ Với mục đích giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất, Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế Kila sử dụng phương pháp TPR là phương pháp dạy học chủ đạo trong giai đoạn phát triển ngôn ngữ mới cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi
✪ TPR là một phương pháp học tập ngôn ngữ dựa trên sự phối hợp của lời nói và hành động. Tại phương pháp này nhiệm vụ của giáo viên là làm sao cho những thích thú ban đầu đó được luôn kéo dài và chuyển thành hứng thú với việc học Tiếng Anh .Trẻ yêu thích Tiếng Anh sẽ là nền tảng vững chắc để học tốt ngôn ngữ mới.
✪ Phương pháp TPR dựa trên các hoạt động học tập chính của các con thông qua các tình huống sinh động, những bức tranh dí dỏm, những câu chuyện nhiều màu săc hay chỉ đơn giản là một câu mệnh lệnh đơn giản của giảng viên học viên sẽ hình thành kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng anh tự nhiên nhất. Các con luôn được tắm mình trong ngôn ngữ thông qua những bài học đa dạng nhiều biến hóa như những nhân vật cổ tích.Chính vì vậy các con luôn đón nhận bài học một cách thích thú và đạt được nhiều mục đích học tập như:
1. Con cảm thụ ngôn ngữ thông qua nghe.
2. Học thông qua việc làm và chơi
3. Con thích học ngôn ngữ thành tiếng, thích bắt chước và tạo ra những tiếng động, âm thanh buồn cười.
4. Con rất dễ hào hứng với những bài học môn màu biến hóa
5. Con có thể học từ những kinh nghiệm và những hoạt động trực tiếp.

 

Kila Academy -  Nơi những thành công đầu tiên được ươm mầm

 

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Thành công của các em hôm nay luôn là sự tự hào của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực vì điều đó và chắc chắn đem lại nền tảng vững chắc cho tương lại của các em.

 

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
Hãy đầu tư cho trẻ.

 


Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập