Tiếng Anh cho người đi làm | tiếng anh cho người đi làm tại Thái Nguyên
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Tiếng Anh cho người đi làm
Các khóa học tiếng Anh dành cho người đi làm được thiết kế đặc biệt nhằm giúp học viên có thể giao tiếp được tiếng Anh từ 3 đến 6 tháng. Từ đó học viên dễ dàng chinh phục dễ dàng các loại chứng chỉ tiếng Anh A2,B1, TOEIC, IELTS.
Tiếng Anh cho người đi làm

 

 

BẠN LUÔN LO LẮNG

 

    Không biết, không học được  tiếng Anh, sau này sẽ tụt hậu và không có công việc tốt, không có thu nhập ổn định và khó thăng tiến.

 

 

tiếng anh cho trẻ em tại thái nguyên 1     Không tìm được trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm tại Thái Nguyên uy tín và chất lượng

 

 

tiếng anh cho trẻ em tại thái nguyên 2     Học nhưng không tiếp thu được

 

 

tiếng anh cho trẻ em tại thái nguyên 3     Chi phí cho việc học tiếng Anh cao và không dễ để theo lâu dài

 

 

tiếng anh cho trẻ em tại thái nguyên 4      Học không hiệu quả và mất thời gian

 

 

BẠN LUÔN MONG MUỐN

 

    Biết tiếng Anh để có một tương lai tương sáng, thu nhập cao, ổn dịnh, nhiều cơ hội thăng tiến, đi nhiều nước trên thế giới

 

 

tiếng anh cho trẻ em tại thái nguyên 5      Có chỗ học uy tín, chất lượng và giáo viên tận tình để có thể tin tường và theo học lâu dài

 

 

tiếng anh cho trẻ em tại thái nguyên 6      Nói chuẩn ngữ âm ngữ điệu của người bản ngữ

 

 

tiếng anh cho trẻ em tại thái nguyên 7      Học phí hợp lý để đầu tư dài hạn

 

 

 

tiếng anh cho trẻ em tại thái nguyên 8       Tiến bộ sau từng buổi học

 

  

TẠI SAO BẠN NÊN BẮT ĐẦU HỌC TIẾNG ANH NGAY?

 

 

    Tiếng Anh hiện nay là ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi nhất thế giới và quan trọng hơn cũng là thứ tiếng nhiều người thành đạt sử dụng nhất.

 

 

   Việt Nam đang hội nhập mạnh mẽ với thế giới và tiếng Anh đã được xác định là ngôn ngữ phổ cấp toàn dân.

 

 

   Ở Việt Nam rất nhiều người đã nói được tiếng Anh, bạn biết tiếng Anh bạn sẽ tiếp cận được nhiều kiến thức giá trị của nhân loại, đi và giao tiếp được nhiều người ở nhiều quốc gia khác nhau. Không bị tụt hậu với mọi người xung quanh.

 

 

   Biết tiếng Anh thu nhập của bạn chắc chắn tăng lên và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Từ đó mang lại cuộc sống hạnh phúc và sung túc cho các thành viên trong gia đình.

 

 

   Học tiếng Anh tại Kila Academy các bạn sẽ được cam kết chất lượng giảng dạy bạn sẽ nói được tiếng Anh sau từ 3 đến 6 tháng học. 

 

 

HỌC VIÊN, HỌ NÓI GÌ VỀ KILA ACADEMY?

 

 

“ Bản thân tôi hiện là học viên của trung tâm, dù chưa kết thúc khóa nhưng tôi cũng đã thấy tiến bộ hơn rất nhiều trong việc phát âm và tự tin hơn khi trả lời giáo viên trên lớp, đây là nền tảng rất tốt để tôi thực hiện được mục tiêu của tôi là đạt IELTS 6.0 trong 3 tháng tới”

 

“ Nhờ có bạn giới thiệu, tôi biết đến trung tâm. Sau khi đăng kí và học ở đây thì tôi thật sự thấy hài lòng cả về chất lượng lẫn dịch vụ của Kila Academy. Giáo viên bản ngữ sáng tạo trong cách dạy giúp tôi được thực hành rất nhiều, nhân viên rất thân thiện và nhiệt tình. Rất cảm ơn học viện.”

 

“ Hiện giờ ngoài những mẫu câu cơ bản, tôi còn có thể nói thành thạo theo phản xạ những mẫu câu tôi được học trên lớp theo chủ đề rồi. Cảm giác nghe được người nước ngoài nói mà mình hiểu được và có thể nói lại được phần nào đã giúp tôi tự tin hơn rất nhiều. Cảm ơn học viện! ”

 


Khóa học

 

Tiếng Anh cho người đi làm

 

Đối với xã hội hiện nay nói chung và tại Thái Nguyên đa số hầu hết các công ty khi đi xin việc đều yêu cầu trình độ tiếng Anh ở một mức độ nào đó. Ngoài ra chúng ta còn có thể sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với người thân , bạn bè và mọi người xung quanh. Thấu hiểu được sự cần thiết đó, Học viện anh ngữ quốc tế KILA tổ chức các khóa học tiếng anh cho người đi làm tại Thái Nguyên nhằm giúp học viên nắm chắc được các kĩ năng giao tiếp tiếng anh để có thể tự tin làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có thể xúc tiến hợp tác với đối tác nước ngoài  nhằm mục đích quan trọng là thăng tiến trong công việc và nâng cao thu nhập các nhân.

Khóa học được thiết kế giúp học viên với trình độ tiếng Anh từ con số 0 sẽ nghe, nói thành thạo trong vòng từ 3 đến 6 tháng, là nên tảng học và thi các chứng chỉ quan trọng như TOEIC, IELTS, chứng chỉ tiếng Anh A2, B1, B2 quốc tế.

 

 

Hãy chọn khóa học phù hợp cho bạn nhé! 

tiếng anh cho người đi làm tại thái nguyên 2

    

 

tiếng anh cho người đi làm tại thái nguyên 1

 

Tiếng Anh Giao Tiếp

 

Dành cho người đi làm, học giao tiếp với nội dung chuyên sâu, các chủ đề công trong việc,giúp các bạn nắm chắc được các kĩ năng giao tiếp tiếng anh để có thể tự tin làm việc.

tiếng anh cho người đi làm tại thái nguyên 3

 

Luyện thi TOEIC

 

TOEIC là bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh cho đối tượng sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2 và thường được trong các hoạt động Quốc tế như kinh doanh, thương mại, du lịch.

tiếng anh cho người đi làm tại thái nguyên 4

 

Luyện thi IELTS

 

IELTS là kỳ thi quốc tế để đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các thí sinh với mục đích du học, định cư hay làm việc tại những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính. 

 

 

tiếng anh cho người đi làm tại thái nguyên 5

 

Luyện thi tiếng Anh A2

 

Bài thi KET cho thấy người học có thể giao tiếp nói và viết tiếng Anh trong đời sống hàng ngày ở cấp độ cơ bản. Bài thi KET là bước khởi đầu giúp người học xây dựng sự tự tin trong việc sử dụng tiếng Anh và đánh giá sự tiến bộ trong việc học tập.

tiếng anh cho người đi làm tại thái nguyên 6

 

Luyện thi tiếng Anh B1

 

PET là chứng chỉ tiếng Anh tương đương với trình độ Trung cấp (B1) trên Khung Tham Chiếu Chung Châu Âu Về Ngôn Ngữ. PET có giá trị cho người học sử dụng cho mục đích làm việc, đi du học hay phát triển sự nghiệp trong môi trường làm việc quốc tế.

tiếng anh cho người đi làm tại thái nguyên 7

 

Luyện thi tiếng Anh B2

 

Chứng chỉ FCE ở cấp độ trung cấp (Intermediate và Upper – Intermediate) tương đương với IELTS 5.5 – 6.5 TOEIC 550 – 650 .Ở cấp độ này, thí sinh khá tự tin sử dụng tiếng Anh để giao tiếp và chủ đề khác nhau bao gồm cả trong công việc và học tập.

 

Thông tin khóa học đặc biệt (Pronunciation)

 

- Khóa học chỉ có 1 cấp độ duy nhất

Dành học viên có trình độ tiếng anh gần bằng 0 hoặc chưa tiếp xúc với giáo viên nước ngoài, mong muốn được trải nghiệm chương trình học tại Kila Academy.

- Thời lượng: 8 buổi/ khóa và 1,5h/ buổi

- Giáo viên: Bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nam Phi..

- Có trợ giảng là giáo viên Việt Nam trên lớp.

 

 

Giáo trình

Tiếng Anh cho người đi làm

 

Với đặc thù của người đi làm có rất ít thời gian để học vì vậy chúng tôi thiết kế bộ giáo trình rất thân thiện giúp mọi người có thể học mọi lúc, mọi nơi. Hơn thế nữa, giáo trình này không bó buộc người học theo khuôn khổ như những giáo trình cũ mà mọi người được học tiếng Anh theo một cách tự nhiên, giúp học viên cảm thấy thoái mái và dễ tiếp thu.

Giáo trình xây dựng xoay quanh các chủ để hàng ngày vô cùng hữu ích và thân thiện với người đi làm, giúp học viên có thể thực hành và ứng dụng được ngay. Ví dụ với khóa học dành cho người bắt đầu là những chủ để như: Giới thiệu bản thân, chỉ đường, nhà hàng, sân bay, phỏng vấn việc làm, nơi làm việc.

 

tiếng anh cho người đi làm tại thái nguyên 8

 

 

Phương pháp học tiếng Anh cho người đi làm

 

Luôn chú trọng vào việc xây dựng môi trường học thân thiện, ít áp lực và vô cùng thoải mái giúp học viên cảm thấy hứng thú và yêu tiếng Anh. Nội dung học xoay quanh các chủ đề thân thuộc trong cuộc sống, công việc giúp học viên cảm thâý thân thuộc và ứng dụng luôn vào thực tế. Phương pháp TPR, chủ yếu học qua các hành động, hoạt động giúp học viên dễ tiếp thu và nhớ bài trên ngay trên lớp.

Với cách thức tổ chức và vận hành lớp học hoàn toàn khác với mô hình học truyền thống, KILA ACADEMY với đội ngũ giáo viên bản ngữ và giáo viên việt chuyên nghiệp sẽ giúp cho người học có nhiều điều kiện và thời gian để luyện nghe và nói tiếng Anh nhiều hơn giúp người học được chỉnh sửa từng âm điệu, học phát âm, luyến câu theo người bản xứ. Học viên và giáo viên có thể cùng thảo luận nhóm và luyện giao tiếp tiếng anh trong mỗi buổi học và các buổi ngoại khóa hàng tuần. 

Hiện nay với hai cơ sở tại Thái Nguyên, chúng tôi cam kết mang lại chất lương đào tạo và dịch vụ tốt nhất đến học viên.

 

 

Kila Academy -  Nơi những thành công đầu tiên được ươm mầm

 

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho hàng triệu người Việt Nam.

Thành công của các bạn hôm nay luôn là sự tự hào của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực vì điều đó và chắc chắn đem lại nền tảng vững chắc cho tương lại của các bạn.

 

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
Hãy đầu tư cho tương lai của bạn.

 


Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập