Tiếng Anh cho trẻ em tại thái nguyên | Tiếng anh thiếu nhi
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Tiếng Anh Thiếu Nhi (7 đến 11 tuổi)
Với giáo trình Islands - luyện Anh ngữ qua trò chơi, kết hợp bảng tương tác IWB, việc học sẽ trở nên lôi cuốn hơn
Tiếng Anh Thiếu Nhi (7 đến 11 tuổi)

icon

Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ từ 7 - 11 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.

icon6

Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng hệ thống thông báo qua tin nhắn tiện dụng và báo cáo trực tuyến cùng với các công cụ chơi và học trực tuyến (Online world và Digital Workbook)

iocn7

Giúp trẻ tiếp xúc tiếng Anh bản xứ ngay từ lúc nhỏ, xây dựng sự tự tin, và tạo lợi thế ngay từ đầu giúp trẻ học tập hiệu quả hơn trong tương lai.

 


Khoá học

Tiếng Anh cho trẻ em (7 đến 16 tuổi)

 

  • Tùy theo trình độ, học viên của chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi (tiếng Anh cho trẻ em tại Thái Nguyên) được chia thành sáu cấp độ (level).

  • Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Nhi tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết

  • Kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ được trao tặng chứng chỉ tiếng Anh của Kila Academy.

 

Thông tin khóa học

 

- Đối với lứa tuổi này có 5 cấp độ tương đương với 5 khóa học

- Thời lượng: 24 buổi/ khóa và 1,5h/ buổi

-  Giáo viên: Bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nam Phi..

- Có trợ giảng là giáo viên Việt Nam trên lớp.

 

 

 

Giáo trình Our Discovery Island

Nhằm giúp cho các bạn nhỏ có thể tự tin sử dụng tiếng Anh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Học viện Anh ngữ Quốc tế KILA giới thiệu chương trình tiếng Anh thiếu nhi dành cho học sinh tiểu học từ 7 đến 11 tuổi (tiếng Anh cho trẻ em tại Thái Nguyên). Học viện sử dụng giáo trình Our discovery (cuộc phiêu lưu của con).  Đến với Học viện Anh ngữ KILA, các bé sẽ có cơ hội học tập với 100% giáo viên bản ngữ, và đội ngũ trợ giảng nhiệt tình, năng động. Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ của các thiết bị nghe, nhìn hiện đại, việc học sẽ trở nên thú vị và lôi cuốn hơn bao giờ hết. Để đảm bảo việc học tập đạt hiệu quả tốt nhất, Học viện có những bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với năng lực của từng bé. Giữa và cuối mỗi khóa, Học viện tổ chức những các buổi kiểm tra chất lượng trên cả bốn kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết  để nắm bắt chính xác tình hình học tập của mỗi bé. Kết thúc mỗi khóa học, các bé có thể mở rộng, củng cố vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản, tự tin sử dụng các mẫu câu khi nói và viết. Ngoài ra, các bé sẽ  được trao tặng chứng chỉ tiếng Anh do Học viện Anh ngữ Quốc tế KILA cấp.Chương trình tiếng Anh ứng dụng phương pháp ETR tạo hiệu quả vượt trội cho người học cũng như khơi dạy niềm đam mê học tiếng Anh cho các con.

 

Phương pháp TPR

Tại sao lại là Phương pháp (Total Physical Response (EPR) - Phản xạ toàn thân)

✪ Với mục đích giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên nhất, Học Viện Anh Ngữ Quốc Tế Kila sử dụng phương pháp TPR là phương pháp dạy học chủ đạo trong giai đoạn phát triển ngôn ngữ mới cho trẻ từ 4 đến 11 tuổi
✪ TPR là một phương pháp học tập ngôn ngữ dựa trên sự phối hợp của lời nói và hành động. Tại phương pháp này nhiệm vụ của giáo viên là làm sao cho những thích thú ban đầu đó được luôn kéo dài và chuyển thành hứng thú với việc học Tiếng Anh .Trẻ yêu thích Tiếng Anh sẽ là nền tảng vững chắc để học tốt ngôn ngữ mới.
✪ Phương pháp TPR dựa trên các hoạt động học tập chính của các con thông qua các tình huống sinh động, những bức tranh dí dỏm, những câu chuyện nhiều màu săc hay chỉ đơn giản là một câu mệnh lệnh đơn giản của giảng viên học viên sẽ hình thành kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng anh tự nhiên nhất. Các con luôn được tắm mình trong ngôn ngữ thông qua những bài học đa dạng nhiều biến hóa như những nhân vật cổ tích.Chính vì vậy các con luôn đón nhận bài học một cách thích thú và đạt được nhiều mục đích học tập như:
1. Con cảm thụ ngôn ngữ thông qua nghe.
2. Học thông qua việc làm và chơi
3. Con thích học ngôn ngữ thành tiếng, thích bắt chước và tạo ra những tiếng động, âm thanh buồn cười.
4. Con rất dễ hào hứng với những bài học môn màu biến hóa
5. Con có thể học từ những kinh nghiệm và những hoạt động trực tiếp.

 

 

Kila Academy -  Nơi những thành công đầu tiên được ươm mầm

 

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Thành công của các em hôm nay luôn là sự tự hào của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực vì điều đó và chắc chắn đem lại nền tảng vững chắc cho tương lại của các em.

 

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
Hãy đầu tư cho trẻ.

 


Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập