Tiếng Anh cho trẻ em Thái Nguyên | Tiếng anh thiếu niên 12 đến 15 tuổi
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Tiếng anh thiếu niên (12 đến 15 tuổi)
Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ trẻ 12 -15 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và trong cuộc sống.
Tiếng anh thiếu niên (12 đến 15 tuổi)

icon

Nội dung chuyên sâu, phù hợp trình độ từ 12 - 15 tuổi, phù hợp với chương trình học tại trường và là nền tảng để các em bước vào các kỳ thi quốc tế.

icon6

Giúp cha mẹ dễ dàng theo dõi tiến bộ của con mình bằng hệ thống thông báo qua tin nhắn tiện dụng và báo cáo trực tuyến cùng với các công cụ chơi và học trực tuyến (Online world và Digital Workbook)

iocn7

Với giáo trình quốc tế cùng với sự nhiệt tình của Giáo viên Bản ngữ sẽ giúp các em có nền tảng vững chắc khi đi du học tại nước ngoài.

 


Khóa học

Tiếng Anh cho trẻ em (12 đến 15 tuổi)

 

Nhằm phát triển và nâng cao trinh độ tiếng anh cho trẻ em từ 12 đến 15 tuổi (tiếng Anh giao tiếp tại Thái Nguyên). Học viện anh ngữ quốc tế Kila xây dựng chương trình tiếng anh thiếu niên để tạo cho các em phát triển toàn diện tất cả các kĩ năng tiếng anh tự tin hội nhập với nền giáo dục thế giới. Điểm nổi bật là các em sẽ được học với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao.Áp dụng các phương pháp giảng dạy linh hoạt sang tạo thông qua các hoạt động  trò chơi trong từng buổi học khơi dậy niềm say mê hứng thú với việc học tiếng anh cho từng học viên. Đây sẽ là nền tảng vững chắc nhất để các em chuẩn bị cho chương trình luyện thi các chứng chỉ quốc tế như< A2, B1, B2, TOEFL, TOEIC, IELTS.

 

Thông tin khóa học:

 

- Đối với lứa tuổi này có 6 cấp độ tương đương với 5 khóa học

- Thời lượng: 24 buổi/ khóa và 1,5h/ buổi

-  Giáo viên: Bản ngữ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Nam Phi..

- Có trợ giảng là giáo viên Việt Nam trên lớp.

 

 

Giáo trình Solutions:

 

Bộ giáo trình dạy tiếng Anh Solutions Elementary do 2 tác giả Tim Falla và Paul A Davies chịu trách nhiệm nội dung chia làm năm cấp độ dành cho đối tượng thanh thiếu niên, tập trung vào 2 kỹ năng nói và viết phù hợp theo hướng luyện thi. Sách chia thành 2 loại Student’s Book và Workbook. Solutions Student’s Book tập trung giới thiệu từ vựng và các chủ đề như: cuộc sống trường học, thế giới hoang dã, thời gian rãnh rỗi, du lịch,… Quyển Solutions Workbook tập trung giới thiệu các bài tập ngữ pháp, bài tập thực hành.

 

 

Phương pháp học:

 

Học tiếng anh là cả một quá trình dài và không ngừng nghỉ, nhưng làm sao để học tiếng anh đạt hiệu quả cao? Với công nghệ hiện đại nhất hiện nay Kila tin chắc sẽ mang đến cho các em một lộ trình học tuyệt vời.

-         Trau dồi vốn từ vựng một cách hiệu quả

-         Ôn luyện ngữ pháp chuyên sâu để đạt hiểu quả cao trong các cuộc thi tiếng anh.

-         Cách tiếp cận linh hoạt nhưng thống nhất giữa các chủ đề theo các kĩ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết

-         Tăng khả năng tự tin khi giao tiếp  

Với những chương trình học rõ ràng và khoa học, các em được tham gia nhiều hoạt cá nhân hoặc theo nhóm với chủ chương coi người học là trung tâm, KiLa sẽ đưa học viên đến trình độ hoàn thiện về tiếng anh làm nền tảng vững chắc cho tương lai.

 

Kila Academy -  Nơi những thành công đầu tiên được ươm mầm

 

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho hàng triệu học sinh Việt Nam.

Thành công của các em hôm nay luôn là sự tự hào của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực vì điều đó và chắc chắn đem lại nền tảng vững chắc cho tương lại của các em.

 

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
Hãy đầu tư cho con.

 


Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập