Tiếng Anh THPT | Tiếng anh Thái Nguyên
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Tiếng Anh THPT (16 đến 18 tuổi)
Phương pháp học hiện đại giúp giảm căng thẳng, cam kết học sinh đạt điểm cao trên lớp và thi Đại Học.
Tiếng Anh THPT (16 đến 18 tuổi)

  

icon

Nội dung học bám sát sách giáo khoa của Bộ Giáo dục mà các em đang sử dụng tại trường. Chương trình ôn thi cập nhập theo chương trình ký thi Quốc Gia

icon6

Thầy cô giáo giầu kinh nghiệp trong việc dạy tiếng Anh cho học sinh THPT sẽ giúp các em tăng điểm kiểm tra trên lớp và đạt kết quả cao trong kỳ thi Đại học

iocn7

Môi trường học thân thiện và kết nối liên tục đến phụ huynh giúp cha mẹ có thể liên tục nắm được sự tiến bộ của con.

 


Khóa học

 

Tổng quan về tiếng anh trung học phổ thông
Nằm trong chương trình đào tạo tiếng anh của học viện anh ngữ quốc tế KILA, chương trình tiếng anh trung học phổ thông bồi dưỡng anh ngữ cho học sinh độ tuổi từ 16-18 tại Thái Nguyên, sử dụng thêm bộ giáo trình NEW ENGLISH FILE.
Trong suốt cả khóa, học sinh được đào tạo nhiều phương pháp học tập, các kỹ năng để có thể đạt được các mục tiêu cá nhân, giúp cho học sinh tự tin sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh thông qua việc rèn 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết trong cách thức biểu đạt và trong học tập chuyên sâu, học sinh nhờ đó có thể tự tin hòa nhập với các tổ chức giáo dục ở các bậc học cao hơn.

 

Thông tin khóa học:

 

- Khóa học kéo dài liên tục đến hết kỳ thi THPT

- Thời lượng: 2 buổi/ tuần và 2h/ buổi

-  Giáo viên Việt Nam kinh nghiệm trong dạy học tiếng Anh THPT và có nhiều học sinh đạt thành tích cao

- Cam kết tăng điểm trên lớp.

 

 

Giáo trình

 

Trong cả giai đoạn học, Kila luôn dạy theo chương trình học trên lớp theo quy đinh của bộ Giáo Dục và Đào Tạo nhằm giúp các em có kết quả học tiếng Anh tốt tại trường và là nền tảng vững chắc để các em làm bài thi vào Đại học.

 

Phương pháp học tập:

 

Khi tham gia khóa học tại Học viện anh ngữ quốc tế KILA, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đội ngũ cán bộ giảng viên cũng như nhân viên tại đây. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ các bạn để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Bên cạnh đó, tự mỗi học viên cũng cần vạch ra cho mình một mục tiêu rõ ràng để học tập kết hợp cùng với phương pháp mà chúng tôi đưa ra như sau:

1. Xác định được mục tiêu học tập:
Về cơ bản, chính sự thiếu động lực đã khiến người ta không muốn dành thời gian để học tiếng anh và nếu có cũng không thường xuyên. Chính vì vậy nên trước khi học, bạn hãy tự hỏi mình: "Học tiếng anh để làm gì?"....Học để xin việc, học để ra trường, học để du học, học để thi chúng chỉ....etc. Xác định được mục tiêu rõ ràng giúp bạn học tập hiệu
quả và bền bỉ theo đuổi mục tiêu.

2. Phương pháp học tập phù hợp
Về vấn đề này học viện sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các bạn cụ thể trong suốt khóa học. Xuyên suốt giáo trình là các chủ đề thông dụng trong cuộc sống. Qua đó bạn sẽ thu được vốn từ vựng kha khá và kèm theo là kiến thức ngữ pháp cơ bản nhất phù hợp với mục tiêu học tập của độ tuổi trung học phổ thông. Các bạn sẽ được rèn luyện bốn kĩ năng: nghe, nói,
đọc, viết với giáo viên bản ngữ và ngữ pháp với giáo viên việt.

3. Thực hành
Người ta nói học phải đi đôi với hành, vậy nên khi học tập tại học viện, ngoài việc bạn vừa thu được vốn ngữ pháp và từ vựng ra, bạn còn có môi trường để giao tiếp với đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao. Giúp bạn có thể tự tin sử dụng vốn kiến thức của mình để giao tiếp chứ không chỉ đơn giản là làm trên sách vở.

4. Chương trình ôn luyện, chuẩn bị các kỹ năng cho kỳ thi THPT Quốc Gia sẽ làm cho các em tự tin và dành điểm cao trong kỳ thi.

 

Kila Academy -  Nơi những thành công đầu tiên được ươm mầm

 

Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt tiêu chuẩn chất lượng giảng dạy Quốc tế, chúng tôi luôn mong muốn đem lại chất lượng giáo dục tốt nhất cho hàng triệu học sinh Việt Nam.

Thành công của các em hôm nay luôn là sự tự hào của chúng tôi, chúng tôi luôn nỗ lực vì điều đó và chắc chắn đem lại nền tảng vững chắc cho tương lại của các em.

 

Ngày mai đang bắt đầu từ ngày hôm nay.
Hãy đầu tư cho con.

 


Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập