Top 5 website tự học IELTS tốt nhất hiện nay mà bạn chưa biết
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Tin tức sự kiện

3 2 1
14/08/2017 - 7:45 AMAdmin 622 Lượt xem

Tự học tiếng anh không phải dễ vì nó cần một sự kiên trì và chăm chỉ cực lớn. Nếu bạn không có tối thiểu 2 yếu tố đó chắc chắn bạn sẽ không thể tự học tiếng anh được dù cho có cố gắng đến cỡ nào. Nếu đã xác định học tiếng anh bằng phương pháp tự học thì hôm nay trung tâm tiếng anh quốc tế Kila sẽ chỉ cho các bạn 5 website tự học tiếng anh tốt nhất hiện nay.

website tự học tiếng anh

1. IELTS Simon
Đây là website của một cựu giám khảo IELTS, thầy Simon - người có kiến thức uyên thâm, cách Writing đơn giản, súc tích nhưng hiệu quả.
Website tổng hợp các kỳ thi IELTS từ nhiều nơi trên thế giới với giao diện thân thiện, dễ nhìn. Nội dung website được cập nhật thường xuyên, phù hợp cho các bạn muốn chinh phục 7.0 IELTS trở lên.
 
2. IELTS Exam
IELTS Exam là địa chỉ cho những ai cần một nơi để luyện thi hàng ngày hay kiểm tra trình độ qua những bài tương tự đề thi thật.
Website có giao diện dễ nhìn, bài tập phân theo từng dạng với các kỹ năng riêng biệt, hợp để tự luyện IELTS online 4 kỹ năng tại nhà. Website còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói, viết tiếng Anh.
 
3. IELTS For Free
Đây website tổng hợp nhiều tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng cho mỗi kỹ năng. Đúng như tên gọi, bạn sẽ được tiếp cận miễn phí, không hạn chế nguồn tài liệu học. Bên cạnh đó, bạn còn được trực tiếp hỗ trợ giải đáp thắc mắc về IELTS từ cộng đồng luyện thi này.
 
4. IELTS Mentor
IELTS Mentor cung cấp nhiều tài liệu, bài học theo từng kỹ năng. Website được thiết kế cho cả hai loại bài thi: Academic (học thuật) và General (tổng quát). Điểm đặc biệt của website là nó cung cấp nhiều bài mẫu ở từng kỹ năng, cũng như cách làm bài hiệu quả.
Website còn có hàng nghìn bài chia sẻ về writing ở mọi chủ đề, giúp bạn dễ dàng cải thiện khả năng viết luận.
 
5. IELTS Fighter
Nếu thấy khó khăn với các website luyện thi IELTS của nước ngoài, có thể tham khảo website IELTS Fighter của Việt Nam. 
Các bài học trên website được phân loại theo 3 level chính 5.0 IELTS, 6.5 IELTS và 8.0 IELTS. Bên cạnh những chia sẻ hữu ích về IELTS, các tip luyện thi, nguồn tài liệu học IELTS cũng được cập nhật hàng ngày trên trang.
Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: 


Xem thêm:
 • ,

 • Bình luận:

  Fanpage Facebook

  Thiết kế website Hpsoft.vn

  Tra cứu

  Kết quả

  Học tập