Viết thư cảm ơn bằng tiếng anh sau phỏng vấn
Teach At Kila Hotline: 0961 247 333
Tin tức sự kiện

3 2 1
03/08/2017 - 9:10 AMAdmin 908 Lượt xem

Cách viết thư cảm ơn bằng tiếng anh sau phỏng vấn

Thời gian gửi thư: trong vòng 24 tiếng kể từ khi kết thúc buổi phỏng vấn

Hình thức thư cảm ơn: ngắn gọn (khoảng nửa trang A4), câu văn rõ ràng, súc tích, không sai chính tả, ngữ pháp, không hoa hòe, lang mang.

Kết quả hình ảnh cho thư cảm ơn sau phỏng vấn

 

Phần đầu thư cảm ơn: bày tỏ thái độ trân trọng vì nhà tuyển dụng đã dành khoảng thời gian “vàng ngọc” của mình để phỏng vấn cũng như đọc qua thư cảm ơn của bạn. Điều này thể hiện sự quan tâm và coi trọng của bạn với cuộc phỏng vấn. Ngoài ra, nó cũng thể hiện cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn rất tôn trọng họ và cũng là người biết quý trọng thời gian của người khác.

Một số từ, cụm từ nên có trong phần đầu thư cảm ơn:

  • Dear Mr…/Ms…(nếu biết tên người nhận); Dear Sir or madam (nếu không biết tên người nhận)
  • Please send to this email with sincere thanks. (Xin gửi đến địa chỉ email này lời cảm ơn chân thành nhất)
  • It was a pleasure meeting you at the interview this time. (Rất hân hạnh vì đã được gặp ngài tại buổi phỏng vấn vừa qua)

Nội dung viết thư cảm ơn bằng tiếng anh: đánh giá cao cơ hội tuyển dụng và sự hữu ích của buổi phỏng vấn, khẳng định lại sự yêu thích của bạn đối với công việc đang dự tuyển, thể hiện thái độ mong muốn được hợp tác với công ty, hứa hẹn về khả năng đóng góp của bạn cũng như cho sự phát triển của công ty, đề nghị nhà tuyển dụng đề ra thêm những yêu cầu cho vòng phỏng vấn tiếp theo (nếu có)

Kết thúc thư cảm ơn: đưa ra lời cảm ơn và lời chúc đến nhà tuyển dụng vào cuối thư. Lời cảm ơn đó phải vừa thể hiện sự lịch sự, vừa thể hiện sự tôn trọng và biết ơn với nhà tuyển dụng đã dành thời gian phỏng vấn và đọc thư mình.

Một số từ, cụm từ nên có trong phần kết thúc thư cảm ơn:

  • I look forward to…(Tôi rất mong đợi…)
  • Please respond at your earliest convenience. (Xin hãy hồi âm ngay khi có thể)
  • Please feel free to contact me if you need additional information or would like to offer me the job! (Vui lòng liên hệ với tôi nếu ông/bà cần thêm thông tin hoặc thông báo công việc)
  • Yours sincerely,/Yours faithfully, (Kính thư)
  • ….

Trên đây là cách viết thư cảm ơn bằng tiếng anh sau phỏng vấn mà Kila tổng hợp được. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo và bổ sung những điều cần biết để có một thư cảm ơn sau phỏng vấn hoàn thiện nhất.

Tin liên quan

Chia sẻ bài viết: Bình luận:

Fanpage Facebook

Thiết kế website Hpsoft.vn

Tra cứu

Kết quả

Học tập